Tỷ giá USD / CAD dễ bị tín hiệu bán trong sách giáo khoa

Tỷ giá USD / CAD dễ bị tín hiệu bán trong sách giáo khoa

Tại sao tỷ giá đô la / CAD của Mỹ dễ bị tín hiệu bán trong sách giáo khoa? Vâng, đối với một điều, một bộ phận lớn của cộng đồng đầu tư tin rằng sự sụt giảm tỷ giá USD / CAD sẽ gây ra một sự suy giảm lớn cho Trung bình Công nghiệp Dow Jones.

Đây là cách tôi nhìn vào nó. Một trong những quy tắc chính của kinh tế học là, nếu người ta có cái nhìn dài hạn về mọi thứ, Fed càng tăng lãi suất sớm, cơ hội điều tương tự lại xảy ra càng lớn. Rõ ràng là tại sao.

Tất nhiên, một nhóm người ở Phố Wall đã giết người bằng cách cá cược với DCI. Những người này có thông tin rằng USD / CAD sẽ lần lượt đi xuống và họ dài trên USD / CAD. Chà, họ đã mua số lượng lớn những thứ được gọi là “cổ phiếu Dow” đến mức họ biết rằng họ có thể kiểm soát giá cổ phiếu theo ý muốn và giết chết.

Chẳng hạn, nếu họ mua vào một số quỹ ETF nhất định theo dõi đồng đô la (tức là vàng), họ sẽ có thể gọi một số tiền.

Giá trị của vàng sẽ giảm mạnh tại một số điểm, gây ra một lần ép thứ hai. Và một lần nữa, bài học rất rõ ràng. Mua thấp và bán cao.

Vấn đề với các setters tiền tệ nói riêng, là quá dễ dàng để sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong số này. Và khi họ làm vậy, DCI rơi xuống, khiến các nhà đầu tư lo lắng về việc mua cổ phiếu DCI.

Đã có một số tin tức tích cực từ các cổ đông và các nhà phân tích của DCI, những người đang mua cổ phần của DCI. Những cổ phiếu này được liệt kê là hàng hóa nên không chỉ khó “rút ngắn” DCI mà còn không dễ “bán” cổ phiếu của DCI. Trên thực tế, điều này khiến việc thao túng giá cổ phiếu DCI trở nên khó khăn hơn.

Nhưng vẫn còn một số cách để đi trước khi DCI có thể lấy lại giá trị và ổn định. Như tôi đã nói, USD / CAD có thể sụp đổ, nhưng, điều đó tốt miễn là USD / CAD có thể phục hồi và tiếp tục tăng.

Hãy nhớ rằng toàn bộ hệ thống chỉ số đô la hoạt động thông qua kỳ vọng lãi suất, vì chúng cũng phụ thuộc vào tỷ giá USD / CAD. Và khi đồng đô la giảm giá, nó sẽ kích hoạt nhu cầu về tiền giấy khiến tỷ giá USD / CAD giảm hơn nữa.

Vì vậy, nếu DCI có thể hồi phục và tiếp tục tăng, bạn đang nhìn vào một vụ đắm tàu ​​không thể ngăn chặn có thể dẫn đến một vụ tai nạn lớn cho USD / CAD và gây ra một vụ giẫm đạp lớn khác đối với cổ phiếu DCI. Vì vậy, đó là tất cả về thời gian và biết những gì để bán, phải không?

Tôi không thấy điều đó xảy ra bất cứ lúc nào sớm, dựa trên các nguyên tắc cơ bản về cách thức hoạt động của USD / CAD. Chúng ta hãy hy vọng rằng sự phục hồi của DCI là nhanh chóng và các nguyên tắc cơ bản vẫn mạnh mẽ. Rốt cuộc, điều chính là nền kinh tế thế giới sẽ đủ mạnh để hấp thụ dòng tiền tệ.