Triển vọng giá vàng: XAUUSD bước vào phạm vi ST sau bảy năm cao

Triển vọng giá vàng: XAUUSD bước vào phạm vi ST sau bảy năm cao

Chỉ số Đô la Mỹ đang ở giữa một đồng đô la, điều này chắc chắn sẽ tạo ra một Triển vọng giá vàng cho thấy thị trường phải đối mặt với một thách thức khá lớn. Trong những ngày gần đây, S & P 500 đang chứng kiến ​​một thế mạnh về giá sẽ khiến các nhà đầu tư khó có thể tranh cãi và một giải pháp cho vấn đề này là chúng ta đang thấy trên đường chân trời. Trên thực tế, chúng tôi đã thấy các dấu hiệu cho thấy sức mạnh trong triển vọng giá vàng đang được đưa lên cấp độ tiếp theo và chúng tôi tiếp tục nỗ lực hướng tới nó.

Trên cơ sở hàng ngày, chỉ số đồng đô la dường như đang giữ vững trong khi đồng euro tiếp tục gặp khó khăn trong việc đáp ứng tỷ giá hàng ngày. Có vẻ như thị trường đang cố gắng củng cố vị trí của mình và làm cho nó ổn định hơn một chút. Điều tương tự sẽ xảy ra khi đồng đô la mạnh lên và EUR mạnh lên khi thị trường châu Âu và Mỹ bắt đầu di chuyển song song.

Chỉ số Đô la Mỹ luôn mạnh hơn Euro bất cứ lúc nào trong bảy năm qua. Điều này được phản ánh bởi sức mua mạnh mẽ của nó khi so sánh với Euro trong giai đoạn này. Khoảng cách cuối cùng không phải là một vấn đề lớn nhưng nó tồn tại và điểm yếu này của EUR khiến các nhà đầu tư vàng và bạc gặp khó khăn trong việc tận dụng xu hướng tăng. Tuy nhiên, thị trường vẫn cho thấy vàng là một tài sản lớn để nắm giữ.

Có một giao dịch đang diễn ra giữa S & P 500 và XAUUSD (Chỉ số đô la Mỹ). Mặc dù nó có vẻ là một giao dịch tạo ra một vấn đề khác, nhưng nó thực sự có nghĩa là thị trường đang củng cố và hướng tới một sức mạnh giá mạnh hơn trong tương lai. Đó chính xác là những gì chúng ta đang xem xét ngay bây giờ.

Chỉ số đồng đô la đã ở trên một dốc xuống dài hạn cho đến nay trong năm nay. Tuy nhiên, nó vẫn còn một vài năm nữa trước khi xu hướng này bị đảo ngược. Nguyên vẹn, nếu lịch sử là bất kỳ dấu hiệu nào, thì chúng ta có thể thấy sức mạnh đồng đô la Mỹ được duy trì rất tốt bởi thị trường hàng hóa cho đến khoảng năm 2020 hoặc lâu hơn.

Chúng ta sẽ sớm tìm ra xu hướng này như thế nào trong những năm tới. Chúng ta có thể hy vọng rằng XAUUSD sẽ thấy mình phải đối mặt với một sức mạnh giá rất gần với mức đã thấy trong thời gian cuối cùng của thị trường vàng tăng cuối cùng. Sức mạnh giá này có thể là một điều tạm thời.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu trong hai hoặc ba năm tới liệu các nhà đầu tư đã mua tài sản vàng lớn, sẽ có mặt trên thị trường với thế mạnh này. Chúng tôi biết rằng các nhà đầu tư này đang mua bởi vì họ cảm thấy rằng thời của thị trường tăng giá cuối cùng đã kết thúc. Các thị trường hiện nay rất mạnh và chúng sẽ mạnh trong một thời gian dài sắp tới.

Về lâu dài, chúng ta cần thấy một số tăng trưởng trong chỉ số đô la, và chúng ta cần thấy một loại tiền tệ đủ mạnh để cung cấp sự tăng trưởng này. Chúng tôi không thể mong đợi một lối thoát dễ dàng.

Khi sức mạnh đồng đô la cải thiện, chúng ta sẽ thấy sức mạnh giá tăng lên và cộng đồng đầu tư cũng sẽ dễ dàng tận dụng lợi thế này. Nếu giá tăng, bạn sẽ thấy các khoản đầu tư cũng tăng và điều này hoàn toàn tích cực cho cộng đồng đầu tư.

Một điều chúng ta cần thấy là chỉ số đô la sẽ bắt đầu mạnh trở lại và nó sẽ bắt đầu tạo ra xu hướng giá giảm. Nhưng nó sẽ là một xu hướng giảm bởi vì nó sẽ được hỗ trợ bởi Đô la Mỹ. Đây là lý do tại sao chúng ta cần tìm kiếm một loại tiền đủ mạnh để cung cấp sức mạnh về giá sẽ khiến thị trường hoạt động vì lợi ích tốt nhất của chúng ta.

Điều mà người ta nhìn thấy ngay bây giờ là đồng Nhân dân tệ Trung Quốc đang bắt đầu bị bán quá mức và đồng Euro không thể cung cấp sức mạnh giá cả cần thiết. Chúng tôi cần một loại tiền đủ mạnh để có thể cung cấp khối lượng thanh khoản cần thiết để tạo ra sức mua cần thiết để giữ giá mạnh hơn.

Chúng ta cần đúng loại sức mạnh giá không phải là sức mạnh hiện tại. của đồng đô la.