S & P 500, Đô la Mỹ bị áp lực khi chuyển đổi đường cong lãi suất kho bạc (Một lần nữa)

S & P 500, Đô la Mỹ bị áp lực khi chuyển đổi đường cong lãi suất kho bạc (Một lần nữa)

S & P 500, Đô la Mỹ bị áp lực khi chuyển đổi đường cong lãi suất kho bạc (Một lần nữa) Được đăng bởi Tim Bailard vào ngày 29 tháng 12 năm 2020 · Để lại một bình luận

Đồng đô la Mỹ tăng mạnh gây áp lực khi chuyển đổi đường cong lãi suất kho bạc (Một lần nữa) Được đăng bởi Robert C. Johnson vào ngày 28 tháng 12 năm 2020 · Để lại một bình luận

Là người giành giải thưởng Nobel và người ủng hộ Bernie Sanders, rất khó để xác định hướng nào tốt hơn, hỗn loạn kinh tế hay thiên tài kinh tế. Những gì chúng ta biết là thành công của Bernie đã phơi bày thực tế rằng chúng ta có một chính phủ đang phạm phải những sai lầm đáng kể đang gây ra thiệt hại kinh tế to lớn cho chúng ta.

Trước hết, hãy xem xét thực tế rằng nhiều nhà quan sát, bao gồm cả Obama và những người theo ông, vẫn ca ngợi Thượng nghị sĩ Bernie Sanders, ngay cả sau khi ông công khai tuyên bố rằng sở thích của ông sẽ dành cho Tổng thống Trump. Đối với những người muốn thấy Đảng Cộng hòa tiếp tục uốn éo theo ý muốn của “Đảng Trump”, tôi có một câu hỏi cho bạn.

Thượng nghị sĩ Bernie Sanders đã có cùng quan điểm với người ủng hộ Trump đã nói ở trên, và tôi nghĩ rằng đây là một sai lầm. Sanders không chỉ đứng ngoài cuộc với những người bầu ông, mà ông còn tự đặt mình vào thế đối lập trực tiếp với những người như Goldman Sachs và Phố Wall.

Nhưng để cố gắng đưa Thượng nghị sĩ Bernie Sanders vào hạng mục một nhà tư bản thị trường tự do, khi thực tế ông là một nhà xã hội chủ nghĩa, là để thể hiện sự thiếu hiểu biết nghiêm trọng về chủ nghĩa xã hội và triết lý kinh tế. Khi chúng ta xem xét khoảng cách giữa Thượng nghị sĩ Sanders và Thống đốc Walker lớn đến mức nào, đây không phải là một sự trợ giúp tuyệt vời cho Thượng nghị sĩ Sanders, phải không?

Như đã đề cập, ngoài việc là một nhà xã hội chủ nghĩa, Thượng nghị sĩ Bernie Sanders là một người cực đoan còn lại trong nhiều khía cạnh. Chúng ta cần phải tự hỏi mình sẽ nhìn thấy tương lai nào ở con cái hoặc cháu của chúng ta và có vẻ như Thượng nghị sĩ Sanders không muốn chúng có nó.

Chúng tôi có các chính trị gia đưa ra những tuyên bố như Thượng nghị sĩ Bernie Sanders nói rằng chúng tôi phải có một đảng, và họ nghĩ rằng điều đó sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của chúng tôi. Tuy nhiên, lời hùng biện chính trị này của cả hai đảng Dân chủ và Cộng hòa, cả hai đều đồng ý rằng chúng ta cần có sự kiểm soát tập trung của một chính phủ cai trị toàn bộ quốc gia chứ không phải các quốc gia riêng lẻ.

Đã đến lúc Hoa Kỳ nhìn vào lịch sử của nó và suy nghĩ lại về triết lý của Thượng nghị sĩ Bernie Sanders. Nói cách khác, Hoa Kỳ nên bắt đầu suy nghĩ giống Scandinavia hơn, nhưng ngừng lãng phí hàng tỷ đô la, và đang đầu tư vào các công nghệ quân sự sẽ chỉ cung cấp một giải pháp ngắn hạn.

Tuy nhiên, nếu chúng ta đi xuống con đường này, chúng ta sẽ có Thượng nghị sĩ Bernie Sanders dẫn chúng ta đến sự sụp đổ kinh tế tiếp theo, và Thượng nghị sĩ Sanders, và thậm chí có thể là Tổng thống Trump, sẽ có mọi thứ để làm với nó. Khi các nhà xã hội dân chủ trong Đảng Dân chủ lãnh đạo Đảng Dân chủ, họ sẽ điều hành nền kinh tế Hoa Kỳ, và đặc biệt là tiểu bang New York, với chương trình nghị sự chính trị của họ.

Nếu Thượng nghị sĩ Bernie Sanders tiếp tục ngồi yên, như nhiều người ủng hộ, thì chúng ta cần bắt đầu gọi anh ta ra, và bắt đầu yêu cầu anh ta cho chúng tôi biết kế hoạch của anh ta là gì đối với nền kinh tế Mỹ, và anh ta có thể giúp gì với cuộc khủng hoảng kinh tế này? Đó không phải là những gì chiến dịch của anh ấy là về, phải không?