Phân tích giá của Ripple: XRP / USD giữ trên 0,30 đô la quan trọng

Phân tích giá của Ripple: XRP / USD giữ trên 0,30 đô la quan trọng

Ripple tiếp tục chiến đấu để giữ mức hỗ trợ quan trọng được thiết lập để ngăn chặn nhiều sự cố hơn cho đến khi kết thúc tuần trước. Nó không phải là tiền điện tử duy nhất cho thấy sự tiến bộ ngày hôm nay. Nó có thể là sản phẩm tốt nhất để gửi tiền quốc tế hiện đang có sẵn. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người đang cố gắng thêm vào danh mục đầu tư của họ. Như đã nói ở điểm trước, thật dễ dàng để thấy rằng nó mang lại giá trị to lớn cho các tổ chức tài chính và nhà đầu tư bán lẻ. Không giống như nhiều blockchain khác, nó được thiết kế để làm việc với các tổ chức hiện có để tạo điều kiện cho khả năng giao dịch nhanh chóng trên toàn cầu. Cẩn thận chọn một công ty đáng tin cậy, bạn có thể tin tưởng và bắt đầu khai thác Ripple.

Ripple trái ngược với các đồng tiền khác. Nó cũng không có tải xuống blockchain, có nghĩa là khách hàng đã sẵn sàng trong vài giây. Nó cũng được sử dụng như một giao thức kỹ thuật số hoạt động như một cầu nối với các loại tiền tệ khác. Nó đang cố gắng trở thành chất xúc tác để trưởng thành cả một ngành công nghiệp, ông nói. Tôi sẽ không giữ Ripple lâu dài do tính chất tập trung của nó, nhưng nó rất tốt để gửi tiền ra nước ngoài.

Những con gấu sẽ chỉ nhận được sức mạnh nếu chúng sẵn sàng nhấn chìm Bitcoin dưới mức 9.500 đô la. Những con bò đực cũng chứng tỏ sự khan hiếm sức mạnh. Ngược lại, nếu họ thực hiện một đợt pullback thành công, đồng tiền kỹ thuật số có thể cố gắng leo lên trên đường xu hướng một lần nữa. Họ đang cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng là 1.150 đô la. Hiện tại, họ đang cố gắng cung cấp hỗ trợ ở mức $ 4,4930.

Nếu bạn đang gửi tiền quốc tế, Ripple có thể là một lựa chọn mạnh mẽ để sử dụng tiền xu. Nó cũng sẽ tạo ra một quỹ để đưa tiền vào các loại tiền kỹ thuật số thay mặt cho khách hàng của mình. Các nhà đầu tư có thể muốn dài XRP một chút. Các nhà đầu tư nổi tiếng vì dính đầu vào cát liên quan đến các cuộc điều tra chống độc quyền. Kết quả là, trong khi người mua có thể sẽ in cao hơn trong những ngày tới, có cơ hội cho gấu chống lại xu hướng chính.

Hiện tại, giá đang ở gần ngưỡng kháng cự trên $ 1,63. Giá của nó không dựa trên việc sử dụng tiền tệ, hoặc nó sẽ thấp hơn nhiều. Giá của Bitcoin là cực kỳ khó dự đoán. Hôm nay, nó là kết quả của một máy bỏ phiếu.

Hành động giá mua trong XRP đã lạnh từ đầu năm. Công việc của một nhà phân tích là cung cấp một bức tranh rất rõ ràng về kịch bản hiện tại sẽ giúp các nhà đầu tư trong thủ tục quản lý danh mục đầu tư của họ. Môi trường vô cùng chán nản này bao trùm sự lo lắng về khả năng kiểm tra thị trường và đưa ra quyết định đúng đắn. Sự phát triển tiêu chuẩn của cấu trúc này thường là một hành vi tăng giá bên. Rõ ràng là họ coi mức giá hiện tại là một cơ hội. Giải thích tiếp theo là Ethereum có thể không có quy mô mà Facebook, ngay cả khi một loại tiền điện tử hoàn toàn mới, sẽ yêu cầu.

Có rất nhiều đặc điểm và quan hệ đối tác mới được bổ sung thường xuyên mà chi tiết có thể được lấy trên blog của nó. Có rất nhiều vấn đề khác biệt mà Facebook phải đối mặt tại thời điểm này. Bạn nên theo dõi một hoặc hai ngày trước khi bắt đầu một vị trí dài.