Phạm vi tháng 4 của NZD / USD còn nguyên vẹn khi New Zealand kết thúc khóa toàn quốc

Phạm vi tháng 4 của NZD / USD còn nguyên vẹn khi New Zealand kết thúc khóa toàn quốc

Chỉ số NZD / USD đã có một giai đoạn mạnh mẽ trong tuần qua với các dao động giới hạn trong một phạm vi. Sự đảo ngược mới nhất cho thấy rằng các rủi ro đã giảm bớt. Theo văn bản này, chỉ số ở mức $ 1,0860 và nằm trong phạm vi giao dịch của chỉ số.

Vẫn còn phải xem liệu chỉ số sẽ sớm kiểm tra hỗ trợ quan trọng của nó ở mức $ 1,0395. Một số chỉ số thị trường chỉ ra sự biến động cao hơn trong những ngày tới.

Đồng thời, chỉ số này hơi thấp hơn phạm vi giao dịch của chỉ số. Trong thực tế, phạm vi của nó là một phạm vi khoảng 0,9940 và khoảng $ 1,0960. Theo xu hướng gần đây, một phạm vi khoảng 0,9240 cũng có thể là một mục tiêu có thể.

Ở cấp độ hiện tại, chỉ số vẫn ở trên mức thấp nhất trong sáu tháng của mức cao nhất của hai tháng trước. Một lĩnh vực đáng quan tâm là một đợt phục hồi tiềm năng sau khi thoát ra, nhưng còn quá sớm để đặt cược. Vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi chuyển xuống đường xuống đáy NZD / USD.

Sau vài tuần do dự, Cục Dự trữ Liên bang cuối cùng đã tiết lộ ý định của mình và đưa ra một sự điều chỉnh tăng 15% thành hành động. Các chỉ số quan trọng khác bao gồm FTSE100, Nikkei Nhật Bản và Trung bình công nghiệp Dow Jones đã bị thua lỗ, trong khi các chỉ số DAX của Đức và Euro Stoxx 600 đều giao dịch trong màu đỏ. Các cổ phiếu đang rơi xuống như một tấn gạch và cuộc biểu tình đỉnh cao đã chết và bị chôn vùi.

Các ngân hàng trung ương của Canada, Úc và Hàn Quốc đang dùng sừng bò và đưa ra các biện pháp thắt chặt. Chỉ số Đô la Mỹ đang chứng kiến ​​một số áp lực bán đáng kể, được biểu thị bằng sự trượt ngang hiện tại của nó. Nhiều chuyên gia tin rằng việc bán tháo tiếp có thể diễn ra sau khi các ngân hàng trung ương Hoa Kỳ tiết lộ động thái tiếp theo của họ.

USD/JPY tiền tệ Hàn Quốc, hiện gần như trở lại mức tăng trước đó như R.O.U. Nó cũng đang tiến gần đến mức cao nhất ngắn hạn gần đây nhất. Ngoài ra, Chỉ số Đô la Úc cũng đóng cửa tại các điểm cao gần đây của ngày hôm qua.

Ngoài ra, Chỉ số Krone của Đan Mạch đang chạm mốc nước cao, theo dữ liệu thị trường gần đây. Điều này cho thấy mạnh mẽ rằng Chỉ số Yên Nhật cũng sẽ bắt đầu giảm. Chỉ số Krone của Đan Mạch cao hơn đáng kể so với EUR / DKK, có nghĩa là nó có thể giảm thêm một số.

Bên cạnh nhà lãnh đạo ngoại hối thế giới GBP / USD, Chỉ số Yên Nhật và Chỉ số Bảng Anh đang giao dịch song song để có một đợt tăng mạnh. Chỉ có Euro là không có bất kỳ dấu hiệu yếu kém tại thời điểm này.

Như hiện tại, có vẻ như các loại tiền tệ địa phương ở các thị trường mới nổi đã tăng hơn các trung tâm chính. Bảng Anh đã giao dịch trong vùng mục tiêu trung bình di chuyển nhiều năm (MA) và không vi phạm mức trần tròn. Đồng Krone của Đan Mạch vẫn đang giao dịch dưới mốc 200D, nhưng hiện đang ở trong một khu vực tăng giá cho thấy tiềm năng tăng thêm.

USD/JPY và BPG đang giữ các đồng nội tệ theo dõi với các động thái gần đây của họ. Vẫn còn phải xem nếu họ sẽ lên sàn chống lại xu hướng phục hồi gần đây. Tuy nhiên, các chuyên gia thị trường cho rằng một sự kháng cự dài hạn hiện đang lờ mờ đối với hai loại tiền tệ địa phương.

Vì chỉ số có thể giao dịch trong phạm vi đã đặt, tiền tệ vẫn không chịu ảnh hưởng của hành động ngân hàng trung ương sắp tới. Các forex đã sẵn sàng để tấn công một lần nữa, mặc dù bán tháo kéo dài.