Monex, Inc Đăng 141% YoY Tăng lợi nhuận năm 2020

Monex, Inc Đăng 141% YoY Tăng lợi nhuận năm 2020

Monex, Inc., có trụ sở tại Orlando, Florida đã đưa ra một tuyên bố có vẻ quá đáng tin: tăng hơn 140% thu nhập của họ vào cuối năm tài chính, năm 2020. Đó là một chặng đường dài từ tốc độ tăng trưởng bốn hoặc năm phần trăm hàng năm được thấy trong doanh nghiệp trong nhiều năm.

Sự tăng trưởng này được cho là do công ty đã có thể tăng nợ và kinh doanh thông qua việc nắm giữ đa dạng. Việc đa dạng hóa không chỉ giúp tăng cơ hội kinh doanh cho các công ty vừa và nhỏ của họ mà còn hỗ trợ giữ các vị trí vốn chủ sở hữu của họ. Vì Monex có thị phần mạnh mẽ trong thị trường Bất động sản Hoa Kỳ, sự đa dạng hóa cho phép họ giữ vững vị trí của mình.

Với sự gia tăng nắm giữ cổ phiếu của họ, nợ của công ty đã giảm và nó có thể tự đưa mình vào tình hình tài chính ổn định nhất. Với việc loại bỏ nhu cầu vay thêm, tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu đã giảm và cũng cho phép khả năng huy động vốn. Điều này có thể dẫn đến việc giảm nhu cầu vay vốn dẫn đến khả năng mở rộng dòng tiền của doanh nghiệp.

Mặc dù các khoản đầu tư này là tích cực, Monex phải lưu tâm đến một số yếu tố có thể gây bất lợi cho sự phát triển vốn của họ. Một điều quan trọng cần xem xét là đa dạng hóa kinh doanh của nó không nên chỉ có trong bất động sản; thay vào đó nên liên quan đến các khoản đầu tư khác như nhà máy công nghiệp và nhà máy. Điều quan trọng là họ tạo ra sự cân bằng giữa đa dạng hóa ngành và tính đặc thù của ngành.

Một trong những phương pháp tốt nhất để giữ cho chúng đa dạng, trong khi duy trì sự tập trung vào ngành cụ thể của họ, là đầu tư vào một phần tài sản của mỗi công ty. Bằng cách đầu tư vào cổ phiếu hoặc trái phiếu, họ có thể cung cấp một phần nhu cầu trong tương lai và với trái phiếu của công ty, họ có thể cung cấp một phần chi phí hiện tại.

Một cách khác để giữ cho bản thân hoạt động, trong khi không làm phiền trọng tâm chính của họ là mở rộng các hoạt động giao dịch. Gần đây, họ đã bắt đầu thực hành có một thị trường chứng khoán trực tiếp theo thời gian thực để cung cấp cho các nhà đầu tư bản xem trước về những gì doanh nghiệp sẽ làm vào ngày hôm sau. Điều này giúp mở rộng vì nó cho phép họ giao dịch trước mà không làm gián đoạn hoạt động hàng ngày của công ty.

Để tăng cường tăng trưởng, Monex hiện cũng đang tìm cách cung cấp cơ hội tăng trưởng vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo định hướng tăng trưởng. Những điều này sẽ giúp tăng thị phần của họ, đồng thời giúp họ xây dựng các chương trình của họ để nuôi dưỡng các liên hệ khách hàng mới.

Monex, Inc., hiện có cơ hội mở rộng thành một doanh nghiệp có thị phần đa dạng trên thị trường bất động sản. Với sự kết nối mạnh mẽ với ngành công nghiệp của họ, Monex, Inc., có lợi thế rõ ràng so với các công ty bất động sản khác.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group