Khí đốt tự nhiên vượt qua ngưỡng kháng cự trên biểu đồ do Triển vọng Hoa Kỳ lạnh hơn

Khí đốt tự nhiên vượt qua ngưỡng kháng cự trên biểu đồ do Triển vọng Hoa Kỳ lạnh hơn

Analyzing data, graphs and reports for investment purposes. Creative teamwork traders.

Cách Nghiên cứu Cổ phiếu: Hướng dẫn Từng bước Nếu bạn đang muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán, một trong những bước đầu tiên là tìm một công ty môi giới thích hợp. Một số thích sử dụng công ty giao dịch trực tuyến, trong khi những người khác thích làm việc với kế toán cá nhân hoặc nhà hoạch định tài chính. Họ có thể đưa ra lời khuyên về

Bắt đầu đầu tư từ đâu, cũng như giúp họ lựa chọn cổ phiếu phù hợp với mình nhất. Trước khi quyết định sử dụng nhà môi giới nào, điều quan trọng là phải học cách nghiên cứu thị trường chứng khoán trực tuyến.

Nghiên cứu chứng khoán là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng có nhiều cách để bắt đầu. Đầu tiên là nghiên cứu về các công ty môi giới có sẵn. Hầu hết cung cấp các dịch vụ miễn phí, chẳng hạn như báo cáo nghiên cứu về cổ phiếu có sẵn để mua, cũng như bản tin. Ngoài các dịch vụ miễn phí, hầu hết các nhà môi giới chứng khoán cung cấp hội thảo trên web miễn phí hướng dẫn các nhà đầu tư cách tự nghiên cứu. Tuy nhiên, một số hội thảo trên web này yêu cầu một khoản tiền gửi ban đầu và số thẻ tín dụng.

Khi bạn đã nghiên cứu các nhà môi giới chứng khoán có sẵn, hãy xác định xem bạn muốn kinh doanh với những nhà môi giới nào. Mỗi công ty cung cấp các cách khác nhau để nghiên cứu cổ phiếu trực tuyến. Khi lựa chọn một hãng để sử dụng, tốt nhất bạn nên chọn một hãng có tên tuổi nổi tiếng để tư vấn về âm thanh. Ví dụ, Scottrade và TD Ameritrade là hai công ty đầu tư nổi tiếng.

Bây giờ bạn đã bắt đầu quá trình chọn công ty môi giới để nghiên cứu cổ phiếu, đã đến lúc quyết định đầu tư vào cổ phiếu nào. Các công ty nghiên cứu cung cấp thông tin phổ biến về cổ phiếu mà họ đã nghiên cứu, bao gồm những ngành mà cổ phiếu được giao dịch và chúng được định giá bao nhiêu. Sẽ rất hữu ích khi được thông báo về các ngành mà cổ phiếu của bạn có khả năng tham gia. Làm như vậy sẽ đảm bảo bạn thực hiện đúng động tác.

Là một phần của nghiên cứu, bạn cũng sẽ cần tìm hiểu giá hiện tại của cổ phiếu. Biết giá cổ phiếu là bao nhiêu, có thể tác động đáng kể đến quyết định mua hoặc bán của bạn. Đừng quên xem tin tức thị trường chứng khoán trước khi đưa ra quyết định. Cập nhật các xu hướng để có một ý tưởng tốt về thị trường đang diễn ra.

Có một số nơi mà bạn có thể lấy thông tin này. Các trang web dành riêng để cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Những loại khác bao gồm giấy in báo và tạp chí kinh doanh. Internet cũng có một số trang web nơi bạn có thể thực hiện nghiên cứu về cổ phiếu.

Một điều bạn nên tránh làm là sử dụng môi giới chứng khoán để giúp bạn mua và bán cổ phiếu. Một nhà môi giới kiếm được hoa hồng khi bạn mua và bán cổ phiếu thông qua họ, vì vậy không chắc họ sẽ tiết lộ thông tin có lợi cho bạn. Thay vì sử dụng một nhà môi giới, tốt hơn là bạn nên tự mình nghiên cứu.

Cách nghiên cứu chứng khoán trực tuyến có thể tốn thời gian và khó hiểu nếu bạn không dành thời gian để thực hiện đúng. Đừng lo lắng, có rất nhiều nguồn có thể giúp bạn. Ngay cả khi bạn không cảm thấy thoải mái khi đưa một cổ phiếu vào danh mục đầu tư đa dạng, bạn vẫn nên làm như vậy. Nếu bạn có thể quản lý thành công cổ phiếu của mình mà không bị tổn thương, thì bạn có thể làm điều tương tự bằng cách mua và bán chúng khi cần.

Có nhiều điều bạn nên xem xét cẩn thận trước khi đặt bất kỳ khoản tiền nào vào một cổ phiếu cụ thể. Đầu tiên, hãy kiểm tra báo cáo tài chính của công ty. Nếu công ty đang rủng rỉnh tiền mặt, thì cổ phiếu có lẽ là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, các công ty gặp khó khăn thường có báo cáo tài chính kém. Nếu bạn phát hiện ra điều này khi đang nghiên cứu, thì bạn có thể hành động trước khi các nhà đầu tư khác nhận được tin xấu.

Ngoài ra, nó giúp chọn cổ phiếu có cổ tức mạnh. Cổ tức hấp dẫn vì chúng được tái đầu tư bởi công ty. Điều này có nghĩa là thay vì được chuyển giao cho nhà đầu tư, họ đã quen với việc tạo ra thu nhập bổ sung cho doanh nghiệp.

Cuối cùng, hãy nghiên cứu kỹ cổ phiếu của bạn. Nhìn vào các con số để xem liệu bạn có nghĩ rằng chúng sẽ hoạt động tốt về lâu dài hay không. Đừng bao giờ mua cổ phiếu chỉ vì chúng đang hoạt động tốt và hãy đợi chúng hồi phục để kiếm tiền cho bạn. Nếu công ty làm tốt một cách ngoạn mục, thì đó chắc chắn là một cuộc mua lại.