Hậu quả: Nhìn vào tiền điện tử trao đổi Recon sau hack

Hậu quả: Nhìn vào tiền điện tử trao đổi Recon sau hack

Việc trao đổi chỉ là một trong số rất ít cho phép mua tiền điện tử thông qua đô la Mỹ. Cũng đáng lưu ý rằng mọi trao đổi đều hoàn toàn kỹ thuật số và không được kiểm soát. Cố gắng nhớ rằng bạn không bị hạn chế chỉ sử dụng một trao đổi tiền điện tử duy nhất. Trao đổi tiền điện tử khác nhau dựa trên những người tham gia và bản chất của giao dịch. Việc sử dụng các trao đổi tiền điện tử được đề cập ở trên sẽ giúp bạn có thể mua chỉ bằng tất cả các loại tiền điện tử mà bạn có thể muốn mua.

Tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa các trao đổi và cách để chọn hoặc so sánh các trao đổi để tìm hiểu những gì ngoài kia. Trao đổi đặt giá riêng của họ cho mỗi loại tiền điện tử họ giao dịch. Có rất nhiều trao đổi, điều quan trọng là bạn phải làm bài tập về nhà trước khi tham gia để chắc chắn rằng đó không phải là một trò lừa đảo. Nhìn chung các sàn giao dịch bitcoin lớn nhất sẽ hướng tới đầu danh sách được đề cập ở trên. Điều đầu tiên cần nghĩ đến khi tìm kiếm trao đổi bitcoin hàng đầu là cách an toàn là trang web và máy chủ.

Trao đổi giữ tiền điện tử cụ thể để bán và vì lý do đó, bạn sẽ phải gặp một sàn giao dịch giao dịch bằng tiền điện tử duy nhất của bạn. Vì vậy, một khi bạn sẽ chọn tham gia trao đổi, thật lý tưởng để xem xét các tính năng của nó và đi từ điểm đó. Trao đổi Bittrex là một trong những trao đổi Bitcoin quan trọng nhất trên trái đất về khối lượng giao dịch. Cũng lưu ý rằng một số sàn giao dịch có thể chấp nhận một cách rút tiền thanh toán cụ thể, nhưng không phải đối với tiền gửi. Cũng lưu ý rằng họ có thể chấp nhận một phương thức thanh toán để rút tiền, nhưng không phải cho tiền gửi, có lẽ vì rủi ro gian lận. Chỉ có một vài sàn giao dịch cung cấp Ripple tương tự chấp nhận USD, biến Kraken trở thành một trong những sàn giao dịch ưa thích của tôi.

Trên một số trao đổi bitcoin nhất định mà bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Thanh toán bằng tiền mặt đã trở thành cách tiếp cận ẩn danh nhất để có được tiền điện tử. Việc thiết lập một tài khoản và mua tiền điện tử đầu tiên của bạn trên Coinbase tương đối dễ dàng.

Nền tảng phần thưởng tiền điện tử cung cấp một triển vọng đặc biệt cho những người mua sắm thường xuyên để kiếm thu nhập thụ động. Được thành lập vào năm 2011, đây là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Về cơ bản có ba loại nền tảng trao đổi tiền điện tử khác nhau. Chọn nền tảng trao đổi tiền điện tử hoàn hảo cho các nhu cầu riêng biệt của bạn có thể là một quá trình hành động khó khăn và tốn thời gian.

Nhược điểm quan trọng nhất của việc sử dụng một nhà môi giới là thẻ giá, vì bạn sẽ không chỉ cần mua tiền điện tử của mình với giá cao hơn giá thị trường mà còn phải trả phí giao dịch. Bất cứ ai muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử đều cần sự hỗ trợ của một sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, các công ty tự thành lập ở những nơi như Mỹ, có thể có rất nhiều rào cản pháp lý để vượt qua bất cứ khi nào họ tung ra một cái gì đó mới. Nhiều nhà cung cấp trao đổi tiền điện tử cố gắng cung cấp một cái gì đó hơi khác biệt để có thể tạo cho mình một lợi thế trong ngành.

Một vài trao đổi áp dụng giảm giá cho khối lượng giao dịch lớn hơn. Một trong những điều đầu tiên bạn muốn làm là tìm một sàn giao dịch tiền điện tử nơi có thể mua và bán loại tiền kỹ thuật số mà bạn đang tìm kiếm. Bây giờ, hãy xem xét một số trao đổi tiền điện tử lớn nhất hiện có.

Có một số lượng lớn các dịch vụ trao đổi tiền điện tử trực tuyến. Trong thực tế, giá mà bạn thấy khi bạn tìm kiếm điều này, như chi phí BTC, là trung bình của chi phí BTC trên tất cả các sàn giao dịch được công nhận. Trong thực tế, giá mà bạn thấy khi bạn tìm kiếm điều này, ví dụ như giá mua BTC, là giá trung bình của giá mua BTC trên tất cả các sàn giao dịch được công nhận.