Dự báo giá vàng: lợi nhuận vàng, tuần bắt đầu với hỗ trợ

Dự báo giá vàng: lợi nhuận vàng, tuần bắt đầu với hỗ trợ

Triển vọng giá vàng: Vàng đã mất điểm trước Hoa Kỳ Dollar, và sự phục hồi của vàng được coi là đến vào cuối tuần. Gold Bullion đang chuẩn bị giành chiến thắng trước Hoa Kỳ Đô la Chỉ số Dow đã cho thấy một số dấu hiệu hỗ trợ, nhưng điều đó có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Triển vọng giá vàng: Tuần tới sẽ tiếp tục chứng kiến ​​đồng đô la tăng giá so với các loại tiền tệ chính khác. Giá vàng có thể sẽ tăng trở lại sớm. Đồng Euro hiện đang trông khá mạnh, có lẽ cũng sẽ đẩy vàng lên cao hơn.

Triển vọng giá vàng: Giá vàng có khả năng tăng cao hơn và duy trì ở mức cao khi tuần diễn ra. Vàng có thể có một sự tăng giá khác nếu đồng đô la tăng mạnh hơn nữa. Vàng được thiết lập để bắt đầu tuần giảm giá mạnh.

Triển vọng giá vàng: Vàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu tuần mới với một lần thoát, vì nó đã được thực hiện một lần trong tuần này. Một phong trào đi lên thứ hai được nhìn thấy diễn ra khi tuần lễ tiếp tục. Giá vàng có thể tiếp tục tăng trong những ngày tới và giá có thể tăng cao hơn vào cuối tuần.

Triển vọng giá vàng: Vàng dự kiến ​​sẽ có một đợt tăng giá sau một thời gian ngắn suy yếu và cuộc biểu tình đó sẽ sớm diễn ra. Đồng đô la dự kiến ​​sẽ tiếp tục suy yếu, và châu Âu và Hoa Kỳ Đô la được thiết lập để bắt đầu giao dịch ngang bằng với nhau. Điều này có thể khuyến khích thị trường vàng kéo thêm một số lợi nhuận trong những tuần tới.

Triển vọng giá vàng: Giá vàng đã sẵn sàng tăng sau khi tăng, khi tuần tiếp diễn. Người ta cũng dự đoán rằng đồng euro và đồng đô la sẽ sớm giao dịch ở mức ngang giá. Điều đó được cho là sẽ khuyến khích thị trường vàng tiếp tục xu hướng tăng và đó có lẽ là thời điểm tốt nhất để mua vàng, vì giá có thể sẽ cao nhất trong một thời gian tới.

Triển vọng giá vàng: Giá vàng có thể sẽ đạt được một lượng nhỏ trong vài ngày tới, khi tuần diễn ra. Lợi ích nhỏ đó được coi là một phần của xu hướng tăng rộng hơn. Khi đồng euro và đồng đô la đã đạt đến mức ngang bằng, rất có khả năng giá vàng sẽ bắt đầu tăng.

Triển vọng giá vàng: Giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn trong vài ngày tới, khi tuần diễn ra. Cũng có khả năng đồng euro và đồng đô la sẽ sớm giao dịch ở mức ngang giá. Điều đó được cho là sẽ khuyến khích thị trường vàng tiếp tục xu hướng tăng và đó có lẽ là thời điểm tốt nhất để mua vàng, vì giá có thể sẽ cao nhất trong một thời gian tới.

Triển vọng giá vàng: Giá vàng được nhìn thấy sẽ bắt đầu tuần mới với một lần thoát, vì nó đã được thực hiện một lần trong tuần này. Một phong trào đi lên thứ hai được nhìn thấy diễn ra khi tuần lễ tiếp tục. Giá vàng có thể sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới và giá có thể tăng cao hơn vào cuối tuần.

Triển vọng giá vàng: Giá vàng dự kiến ​​sẽ hồi phục trong vài ngày tới, khi tuần diễn ra. Cũng có khả năng đồng euro và đồng đô la sẽ sớm giao dịch ở mức ngang giá. Điều đó được cho là sẽ khuyến khích thị trường vàng tiếp tục xu hướng tăng và đó có lẽ là thời điểm tốt nhất để mua vàng, vì giá có thể sẽ cao nhất trong một thời gian tới.

Triển vọng giá vàng: Giá vàng có thể sẽ tăng cao hơn trong vài ngày tới, khi tuần diễn ra. Cũng có khả năng đồng euro và đồng đô la sẽ sớm giao dịch ở mức ngang giá. .

Triển vọng giá vàng: Giá vàng được nhìn thấy sẽ bắt đầu tuần mới với một lần thoát, vì nó đã được thực hiện một lần trong tuần này. . Cũng có khả năng đồng euro và đồng đô la sẽ sớm giao dịch ở mức ngang giá. .