Dự báo giá bạc: Xu hướng bạc khi hành động giá tìm kiếm hướng

Dự báo giá bạc: Xu hướng bạc khi hành động giá tìm kiếm hướng

Với việc giá bạc vẫn ở mức thấp trong lịch sử, nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán rằng hành động giá hiện tại sẽ đảo ngược và giá bạc có thể tăng trở lại. Có một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra và người mua bạc có thể mong đợi một số tin tốt ngay khi xu hướng tự đảo ngược và giá bạc di chuyển theo hướng tích cực.

Trong khi giá bạc đang có xu hướng giảm, biểu đồ giá bạc cho thấy có một xu hướng giảm tổng thể cho thấy nhiều hành động giá khác nhau với sự phá vỡ đầu tiên diễn ra khoảng một tháng trước vào quý 3 năm 2012. Trong thời gian đó, giá cho thấy mức giảm từ 40% trở lên tại 4 khu vực thị trường chính là London, Tokyo, New York và Hong Kong. Ngoài ra, điều này xảy ra sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và một thời kỳ bất ổn và hỗn loạn kinh tế kéo dài ở châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Phi.

Giá bạc tiếp tục giảm sau thời điểm đó nhưng bắt đầu quay đầu sau khi kết thúc quý IV. Giá bạc tiếp tục giảm nhẹ trong nửa cuối quý 3 và xu hướng tăng trở lại. Khi quý IV bắt đầu, giá tiếp tục tăng và xu hướng tăng tiếp tục trong nửa cuối quý IV. Đây là một xu hướng tăng ổn định và kết quả là giá bạc tiếp tục có xu hướng tăng.

Có một số lý do quan trọng khiến giá bạc tiếp tục xu hướng tăng. Ngoài những diễn biến đã đề cập ở trên, nền kinh tế toàn cầu đã bắt đầu tăng tốc và có sự tăng trưởng nhiều hơn so với đồng đô la Mỹ so với đồng Euro. Điều này đã làm cho đồng đô la trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư và thương nhân mong muốn đầu tư trú ẩn an toàn. Miễn là giá bạc tiếp tục giảm theo xu hướng tăng, các nhà đầu tư và thương nhân sẽ tiếp tục mua bạc và nó sẽ duy trì ở vị trí tăng giá trong một thời gian.

Một lý do khác khiến giá bạc tiếp tục có xu hướng tăng là thực tế là giá đang đi theo một bước ngoặt lớn báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng đảo chiều lớn. Nhiều chuyên gia và nhà phân tích đã dự đoán điều này từ lâu và đây có vẻ là một trong những bước ngoặt lớn trong lịch sử của giá bạc. Ngoài ra, giá bạc đang tăng cùng với đô la Mỹ và nhà sản xuất vàng lớn nhất thế giới hiện đang sản xuất đủ bạc để đáp ứng tất cả nhu cầu của thế giới.

Giá bạc hiện đang có xu hướng tăng và đây có thể là một trong những bước ngoặt quan trọng nhất của giá bạc kể từ năm 1980 và đó là một dấu hiệu đáng khích lệ cho những người mua bạc đang tìm kiếm sự đảo chiều của giá bạc.

Người mua bạc nên tận dụng sự đảo chiều này bằng cách vào vị trí mục tiêu của giá bạc và đợi cho đến khi xu hướng tự đảo ngược trước khi mua lại bạc để cố gắng thu lợi nhuận. Nếu giá đảo chiều, điều tốt nhất nên làm là mua thêm bạc và chờ đợi cơ hội khác. Là một nhà đầu tư, bạn có thể mong đợi rằng đồng đô la Mỹ sẽ vẫn mạnh trong tương lai gần và giá bạc cũng vậy.

Khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm nay và trước khi bắt đầu năm mới, giá bạc dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng miễn là nền kinh tế toàn cầu vẫn mạnh và nền kinh tế thế giới tiếp tục phục hồi. Điều này mang lại cho người mua bạc cơ hội lớn để mua bạc và thu được nhiều tài sản hơn nữa.