Dự báo GBP / USD: Các cuộc thăm dò ý kiến vẫn chỉ ra đa số Tory nhưng khoảng cách đóng

Dự báo GBP / USD: Các cuộc thăm dò ý kiến vẫn chỉ ra đa số Tory nhưng khoảng cách đóng

Các cuộc thăm dò rất chặt chẽ và do đó không dự đoán bất kỳ giải pháp nào trong một vài giờ sau khi kết thúc bỏ phiếu. Tuy nhiên, chúng gần hơn một chút so với một số dự kiến ​​vào đầu chiến dịch. Nhưng đó không phải là cuộc thăm dò duy nhất ngụ ý rằng Lao động đang giành được chỗ đứng trên ông Johnson. Những phiếu bầu này phải được tiến hành trước thứ Tư, để EU có thể cấp một phần mở rộng trong hội nghị thượng đỉnh khẩn cấp vào ngày 10 tháng 4 để giải quyết vấn đề này. Bất cứ ai muốn bỏ phiếu bầu cần phải được đăng ký và xuất trình một trong bảy loại giấy tờ tùy thân được phê duyệt. Cô là một cử tri trẻ tuổi và hiểu tầm quan trọng của việc bỏ phiếu. Khi đó, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy người Mỹ gốc Phi mạnh mẽ ở các tiểu bang khác nhau.

Nếu một trong hai ứng cử viên được tuyên bố là người chiến thắng trong tất cả các phiếu bầu cử của tiểu bang ngay lập tức, anh ấy hoặc cô ấy sẽ có một buổi tối thực sự rất tốt trên toàn quốc. Hoặc đảng Bảo thủ sẽ là một chính phủ thiểu số, nếu cuộc thăm dò này là chính xác, hoặc Lao động sẽ là một chính phủ thiểu số. Tôi không thích những người bảo thủ và cách họ đã phản ứng với một số vấn đề “, ông giải thích. Vào đầu năm dương lịch, John McCain được coi là gặp nguy hiểm ở Arizona. Nếu điều này được giữ vững, sự dẫn dắt của bà Clinton có thể sẽ tăng lên khi buổi tối tiếp tục. Vào cuối tháng 1, Cameron đã có sự chấp thuận ròng ít nhất 10 điểm.

Theresa May sẽ không chuyển đi và các cuộc đàm phán sẽ bắt đầu xác định xem đảng Bảo thủ có thể gặp đủ sự hỗ trợ từ nhiều bên khác để cai trị hay không. Tôi tin rằng chúng ta phải chấp nhận kết quả cuối cùng của cuộc trưng cầu dân ý mà chúng ta đã có năm ngoái. Bạn chỉ cần xem kết quả để đi vào ‘, ông giải thích. Kết quả ở Indiana có lịch sử đến chậm, và do đó không lường trước được kết quả nhanh. Hiện tại có nhiều bằng chứng giai thoại được hỗ trợ bởi một số dữ liệu bỏ phiếu rằng nhiều người Scotland trung lưu đã quyết tâm chứng thực Tories, thường là ngay từ giây phút đầu tiên. Điều đó đặc biệt đúng bởi vì ứng cử viên độc lập Evan McMullin phải có một màn trình diễn mạnh mẽ.

Các phần Dân chủ của tiểu bang quanh Atlanta thường báo cáo phiếu bầu cuối cùng của họ, và do đó, đừng sốc nếu Trump nhảy ra dẫn đầu rất lớn. Dưới đây là một vài tiểu bang có thể cung cấp manh mối sớm. Họ có thể sẽ ở vào vị trí để thông qua một đạo luật để ngăn chặn Vương quốc Anh rời đi mà không có thỏa thuận ngày hôm nay, nhưng điều này không chắc chắn.

An ninh quốc gia là vấn đề rất lớn. Khi điều đó xảy ra, các đài truyền hình cáp và phương tiện truyền thông internet sẽ báo cáo kết quả bầu cử, bắt đầu kết thúc cuộc đua marathon này. Các công ty bỏ phiếu đã phát hiện ra rằng các cuộc phỏng vấn qua điện thoại và cá nhân có khả năng tạo ra một phản ứng ngại ngùng hơn so với các cuộc thăm dò tự động hoặc các cuộc thăm dò qua internet. Bất cứ khi nào bạn đang sở hữu cả một nhóm lớn những người đàn ông và phụ nữ đáng tin cậy, những người vô tình nhìn vào các kế hoạch chi tiêu và kế hoạch đầu tư chiến lược hiệu quả nhất, bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn nhiều so với điều đó ‘ Không tồn tại bất cứ điều gì, Cook nói tiền Dumb sẽ không được chi tiêu, và sẽ có sự phối hợp tốt hơn của những thứ được đầu tư vào.

Bạn nên có khả năng juxtapose cả. Cho dù nó sẽ đi làm lần này vẫn được xem. Thời gian kết thúc cuộc thăm dò ý kiến ​​có thể có chút vấn đề trong KENTUCKY. Nó không hoàn toàn rõ ràng. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu điều đó xảy ra và cách nó xảy ra. Và đó là tất cả những gì có thể được thực hiện. Cô ấy sẽ được dự kiến ​​sẽ từ chức.

Nếu bạn nhìn vào mức trung bình, hãy xem xét các xu hướng. Nhưng có một sự khác biệt quan trọng. Đây là nơi mọi thứ trở nên hơi phức tạp. Đó là một vấn đề tốt cho một đảng để có được, nhưng dù sao đó cũng là một thách thức cụ thể trong một cuộc bầu cử có thể được đánh dấu bằng tỷ lệ cử tri thấp và do đó mang lại một vài hiệu ứng bầu cử cá nhân không thể đoán trước và có thể gây ngạc nhiên. Với ý kiến ​​quá chia rẽ về vấn đề và các cuộc đàm phán do bắt đầu với EU trong một vài ngày, vấn đề có thể là một cái gai trong khuôn mặt của đảng nắm quyền lực tiếp theo. Ấn phẩm này được cung cấp cho mục đích thông tin chung và không nhằm mục đích bao quát mọi khía cạnh của các chủ đề mà nó liên quan. Tôi nghĩ rằng sự hoài nghi lành mạnh, nhưng cũng thừa nhận rằng, mặc dù chúng không hoàn hảo, chúng là hướng dẫn lý tưởng mà chúng ta có.