Dow Jones, S & P 500 cảnh giác với biến động phù thủy tăng gấp bốn lần

Dow Jones, S & P 500 cảnh giác với biến động phù thủy tăng gấp bốn lần

Chỉ số Dow Jones, Standard & Poor’s 500 và Nasdaq đều đã phòng thủ trong nhiều tuần qua. Nếu điều này tiếp tục, họ thực sự lo ngại về những gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Họ sợ rằng nếu sự biến động trở nên quá cao, nó có khả năng gây ra tổn thất lớn cho thị trường tài chính trên toàn thế giới.

Thị trường chứng khoán đầy biến động được nhiều chuyên gia kỳ vọng. Người ta dự đoán rằng mức độ biến động hiện tại sẽ kéo dài cho đến một thời điểm nhất định. Tại thời điểm đó, mọi người bắt đầu sợ rằng nó sẽ tiếp tục tăng. Trên thực tế, chính nỗi sợ phải chịu quá nhiều rủi ro đã khiến rất nhiều nhà đầu tư giữ tiền của họ trên thị trường tiền mặt và trái phiếu.

Họ hy vọng rằng sự biến động sẽ giảm dần sau một khung thời gian nhất định. Khi khung thời gian kết thúc, họ sẽ lấy lại được lợi nhuận của mình và đang trên đường hồi phục. Đó chính xác là những gì đã xảy ra trong vài tháng qua, nhưng dường như mọi thứ đang chậm lại khi các nhà đầu tư trở nên quan tâm hơn về những gì có thể xảy ra nếu mọi thứ quay về hướng nam.

Vấn đề là thị trường chứng khoán có thể tăng hoặc giảm với rất ít cảnh báo. Có vẻ như nhiều nhà đầu tư đang hoảng loạn vì họ nghĩ rằng không có cách nào mà thị trường sẽ trở lại như cũ. Nhưng nếu họ vừa mới xem qua Dow Jones và S & P 500.

Trong thị trường chứng khoán, bạn không thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Điều đúng là những chỉ số thị trường này là sự phản ánh về cách thức nền kinh tế đang hoạt động. Họ không phản ánh tình trạng của thị trường chứng khoán.

Nếu thị trường đang hoạt động tốt, đó sẽ là thời điểm tốt để mua cổ phiếu. Đó chính xác là những gì mà Dow Jones và S & P 500 làm được. Đó không phải là một động thái khôn ngoan để mua cổ phiếu và chờ đợi chúng tăng trở lại.

Tại thời điểm này, mặc dù chỉ số Dow Jones và S & P 500 đang tăng, nhưng chúng vẫn thấp hơn một chút so với vài tháng trước. Các nhà đầu tư lo ngại về những gì sẽ xảy ra khi khung thời gian kết thúc. Mất lợi nhuận là mối quan tâm lớn nhất.

Không có cách nào mà thị trường chứng khoán có thể trở lại mức trước đó. Điều này đã gây ra rất nhiều lo lắng từ nhiều nhà đầu tư. Thật đáng sợ khi nghĩ về những gì sẽ xảy ra nếu khung thời gian mà thị trường được cho là kết thúc bị trì hoãn thậm chí một vài tháng nữa.

Nhiều chuyên gia tin rằng thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục giảm nếu nó không tìm ra cách khắc phục. Sự biến động hiện đang diễn ra trên thị trường chứng khoán sẽ là kết quả của việc nền kinh tế đã thay đổi như thế nào. Nó sẽ có thể xử lý sự điều chỉnh, nhưng họ không biết sẽ mất bao lâu.

Một số nhà giao dịch đã quá lo lắng về những gì có thể xảy ra nếu thị trường chứng khoán điều chỉnh. Có một số sự thật về điều đó, bởi vì họ lo ngại về việc họ sẽ mất bao nhiêu tiền. Nhưng những người ở trong thị trường đã chuẩn bị cho bất cứ điều gì xảy ra.

Khung thời gian đã được kéo dài do nhiều thị trường không muốn gia hạn vì rủi ro liên quan. Nó phải được thực hiện bởi vì nền kinh tế hiện đang vật lộn để phục hồi từ suy thoái bắt đầu trước năm mới. Họ không muốn ở cùng một vị trí trong hai năm như họ đang ở ngay bây giờ.

Thị trường chứng khoán chưa sẵn sàng để trở lại nơi chỉ mới vài tháng trước. và đó là lý do tại sao chỉ số Dow Jones và S & P 500 tăng lên.