Đồng Mexico mới nhất: Cuộc đấu tranh USD / MXN do sự thiếu quyết đoán của đồng đô la Mỹ

Đồng Mexico mới nhất: Cuộc đấu tranh USD / MXN do sự thiếu quyết đoán của đồng đô la Mỹ

Đồng peso Mexico là tỷ giá hối đoái không chính thức cho đồng đô la Mexico. Khi đồng đô la Mỹ mạnh lên so với các loại tiền tệ khác, đồng pô Mexico trở nên yếu hơn. Và khi đồng đô la mạnh lên so với các loại tiền tệ khác, đồng Mexico Mexico trở nên mạnh hơn.

Vào ngày 1 tháng 9, cuộc đua cờ hiệu MLB giữa New York Yankees và Texas Rangers có thể sẽ được giải quyết với chiến thắng 7-5 tại New York. Ngày hôm sau, khi Red Sox đến thị trấn, họ sẽ phải đi du lịch để chơi Texas Rangers trong những gì hứa hẹn sẽ là một trận chiến cờ hiệu thú vị.

Khi đồng tiền của Mỹ tiếp tục mất giá, chúng ta bắt đầu thấy Mexico, nơi từng là đối tác thương mại lớn nhất của Hoa Kỳ, sẽ sớm theo sau. Mexico cũng là một nhà sản xuất dầu lớn và cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự yếu kém của đồng đô la Mỹ. Khi đồng đô la Mỹ mạnh lên, chúng ta có khả năng xuất khẩu sản phẩm của mình ra phần còn lại của thế giới và mua lại tiền tệ của chính mình.

Mặc dù thực tế là xuất khẩu dầu và đồng đô la được liên kết trực tiếp với nhau, nhưng cũng có một lập luận mạnh mẽ được đưa ra là sự kết hợp này thực sự tốt cho nền kinh tế của Mỹ. Dường như sức mạnh của đồng đô la đang cho phép dòng tiền chảy mạnh hơn vào Hoa Kỳ. Điều này là do thực tế là người Mỹ đang trở nên ít phụ thuộc hơn vào dầu mỏ nước ngoài, do đó, chúng ta có thể đầu tư nhiều tiền hơn vào nền kinh tế của chính mình.

Khi đồng đô la Mỹ mạnh lên, các đối tác thương mại lớn khác của Hoa Kỳ cũng có xu hướng di chuyển theo từng bước. Việc Mexico là một đối tác thương mại rất lớn đã ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của đồng đô la tại quốc gia đó. Khi đồng đô la mạnh lên trong ngắn hạn, nó làm tăng sức mua của nhiều công ty ở Mexico có liên quan trực tiếp đến thương mại và thương mại.

Điều quan trọng cần nhớ là nó chỉ là một phần của sự sụp đổ kinh tế đang xảy ra ở Mỹ. Hai cuộc đua cờ hiệu này đang được tổ chức để gây chú ý đến tình trạng kinh tế hiện tại của đất nước và làm dấy lên cuộc thảo luận về các cách giúp giảm bớt một số đau khổ. Chúng tôi hy vọng rằng hai chủng tộc này sẽ là nguồn cảm hứng cho người dân Mỹ thay đổi thói quen chi tiêu và giúp đẩy lùi suy thoái kinh tế hiện tại.

Cuộc đua cờ hiệu MLB năm nay có khả năng tác động lớn đến tình trạng hiện tại của nền kinh tế của chúng ta. Mặc dù sự đồng thuận chung dường như là Hoa Kỳ sẽ phải đối mặt với sự phục hồi kinh tế chậm chạp, khả năng tồn tại là chúng ta có thể phục hồi nhanh chóng từ cuộc suy thoái này nhanh hơn nhiều so với dự đoán ban đầu.

Với rất nhiều vấn đề gây khó chịu cho công chúng Mỹ ngay bây giờ, chúng ta có thể tìm ra nguyên nhân thực sự của sự suy giảm kinh tế này và những gì sẽ cần để giành quyền kiểm soát đồng đô la Mỹ một lần nữa. Các cuộc đua cờ bóng chày có thể chứng minh là một chất xúc tác cho một cuộc thảo luận như vậy. Có lẽ chúng ta sẽ đủ may mắn để chứng kiến ​​một chế độ giao dịch tiền tệ mới trong mùa 2020?

Khi nhìn vào tương lai khác nhau của các cuộc đua cờ bóng chày này, chúng ta có thể xác định rằng chúng thực sự độc đáo. Nếu có một hy vọng còn sót lại rằng quốc gia của chúng ta sẽ phục hồi sau thảm họa kinh tế này, thì việc mất một chủng tộc cờ có thể chứng minh là cú hích cuối cùng mà chúng ta cần. Chúng tôi biết rằng sự mất mát của một cuộc đua cờ hiệu sẽ gây bất lợi hơn nhiều cho nền kinh tế Mỹ nói chung hơn là một chiến thắng không ngừng.

Đất nước chúng ta vẫn có thể phát triển mạnh bất chấp những thách thức tồn tại ngày nay, nhưng có khả năng là hầu hết chúng ta sẽ phải đối mặt với một loại thách thức nào đó trong tương lai. Nền kinh tế tiếp tục đấu tranh và những bất ổn xung quanh tương lai khiến mỗi người chúng ta đặt câu hỏi liệu chúng ta có làm cho nó thoát khỏi suy thoái kinh tế này hay không.

Nếu bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về việc cuộc đua cờ hiệu MLB có thể diễn ra như thế nào, thì có lẽ nên hiểu lý do tại sao các ứng cử viên lại đẩy phong bì trong nỗ lực giành World Series. Nếu bạn nhìn vào bất kỳ cuộc đua cờ hiệu nào của năm trước, người chơi có xu hướng rất năng nổ trong những gì họ đang cố gắng thực hiện. Họ đã được đưa ra các mục tiêu rất cụ thể để giúp họ xác định ai sẽ giành chiến thắng.