Đồng franc Thụy Sĩ, vàng đã tăng giá kể từ khi Trump nói về coronavirus không trấn an

Đồng franc Thụy Sĩ, vàng đã tăng giá kể từ khi Trump nói về coronavirus không trấn an

Trong bối cảnh Donald Trump không có ý nghĩa gì trong bài phát biểu chính sách đối ngoại đầu tiên của mình, về chủ đề bảo vệ lợi ích của Mỹ, vàng và Franc Thụy Sĩ đã trở thành tâm điểm. Mọi người lo lắng về nền kinh tế thế giới sẽ như thế nào sau bài phát biểu của Trump. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ ít lo lắng hơn về lệnh hành pháp của Trump cấm du khách từ một số quốc gia.

Vàng đã tăng vọt lên một tầm cao và Franc Thụy Sĩ đã rút lui chỉ một chút. Cuộc bầu cử tổng thống nằm trong gương chiếu hậu, và bây giờ mọi người đã quyết định rằng các vấn đề quan trọng không phải là chính sách kinh tế hay đối ngoại. Đó là về chính trị, vì vậy họ gắn bó với vàng và Franc Thụy Sĩ là lựa chọn đầu tư của họ.

Đây là lý do tại sao. Chính phủ Mỹ hiện có cơ hội tuyên bố sẽ tăng thâm hụt thương mại. Đó sẽ là một thảm họa đối với người Thụy Sĩ, những người phụ thuộc vào khách du lịch Mỹ.

Nó sẽ là một thảm họa đối với người Thụy Sĩ, những người phụ thuộc vào người nộp thuế ở Hoa Kỳ để chăm sóc sức khỏe. Nó sẽ là một thảm họa đối với người Trung Quốc, những người đang ở giữa một cuộc chiến tiền tệ lớn với Mỹ. Và nó sẽ là một thảm họa đối với người Thụy Sĩ, những người đã buộc phải dùng đến việc in tiền để tài trợ cho thâm hụt thương mại của họ.

Vì vậy, người Mỹ nên chuyển sang chế độ hoảng loạn và nhận vàng và Franc Thụy Sĩ ngay trước khi cuộc khủng hoảng chính trị trở nên tồi tệ hơn. Bởi vì, họ chắc chắn sẽ không cứu Franc Thụy Sĩ khỏi Chính quyền Trump. Họ sẽ mất Franc Thụy Sĩ. Đó là cách tuyệt vọng của Thụy Sĩ ngay bây giờ.

Bạn không bao giờ nên kiếm tiền bằng cách để lâu dài một tài sản tài chính trong tình huống như thế này, bởi vì bạn có thể bị xóa sổ. Vào thời điểm bạn thoát khỏi nó, vàng và Franc Thụy Sĩ sẽ có giá quá cao và bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ cạnh tranh trong một cuộc chiến tiền tệ. Trump có thể tuyên bố rằng ông là một người bạn của Đài Loan, nhưng ông vẫn sẽ không thể bảo vệ ngân sách quốc phòng của Đài Loan.

Trung Quốc đang cố gắng định vị quân đội của mình ở vị trí gặp Mỹ trong cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân. Và Hoa Kỳ có thể không thể tiếp tục cuộc chiến kinh tế đó. Nó có thể là một thảm họa kinh tế cho Hoa Kỳ.

Đó là một kịch bản đáng sợ, và thực tế là không ai trong Chính quyền Trump dường như hiểu được hàm ý này là đáng sợ. Có lẽ họ không muốn học, hoặc có thể họ không quan tâm. Dù bằng cách nào, nếu Trump gửi tên lửa Đài Loan, chúng ta sẽ thấy vàng và Franc Thụy Sĩ tăng vọt.

Tại sao? Chà, bởi vì vàng và Franc Thụy Sĩ là nơi tốt để đặt tiền của bạn trong khi chúng đang giảm.

Thật tệ khi bó Hà Lan là loại rương chiến tranh mà Trump dùng để xây dựng đế chế của mình. Tất nhiên, đó không phải là một đế chế.

Cuộc biểu tình trước bầu cử ở Thụy Sĩ và vàng có ý nghĩa vượt ra ngoài các sự kiện chính trị. Đây là một thao tác tinh tế của giá cả thị trường. Mọi người có thể quên đi biểu đồ giá và ngừng nghiên cứu về đồng franc Trung Quốc và Thụy Sĩ và đầu tư vào kim loại quý.