Đô la Mỹ, S & P 500: Dữ liệu PCE, GDP sau Powell Speech

Đô la Mỹ, S & P 500: Dữ liệu PCE, GDP sau Powell Speech

Ở những nơi khác, dữ liệu tương đối hạn chế, với lịch dữ liệu ở Anh một lần nữa dân cư thưa thớt. Dữ liệu cho tháng 3 sẽ được công bố cùng với số liệu tháng 2, trước đây đã bị trì hoãn bởi vụ bắt giữ của chính phủ Hoa Kỳ. dữ liệu yếu ngụ ý một con chim bồ câu Fed trong một khoảng thời gian dài hơn. Giao dịch tất cả các dữ liệu kinh tế toàn cầu chính của LIVEAS được điền vào lịch kinh tế và theo dõi phạm vi bảo hiểm trực tiếp của các sự kiện chính được liệt kê trong hội thảo trực tuyến trên trang web hàng ngày.

Hàng tồn kho có xu hướng tăng trưởng trung bình (hoặc hơi dưới mức trung bình), không đủ mạnh để tạo ra lạm phát đáng lo ngại. Chúng được điều khiển một cách cơ bản bởi lợi nhuận, trong đó duy trì mức tăng trong thị trường tăng giá hiện tại và định giá còn lại trong một phạm vi hợp lý. Cổ phiếu cuối cùng đã chạm đáy vào tháng 1 năm 2017 và đột ngột tăng cao hơn, bứt phá lên một mức cao mới vào tháng Bảy năm đó. Nó đã phá vỡ ngưỡng kháng cự năm năm ở mức $ 222 vào tuần trước và thêm khoảng 10 điểm trong tiếng chuông kết thúc vào thứ Sáu. Cổ phiếu được giao dịch cao hơn đáng kể khi dự đoán các bình luận lạc quan với Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng hơn 350 điểm. Cổ phiếu Công nghệ sinh học đã vật lộn trong phần lớn năm 2019, nhưng giờ đã thức dậy sau giấc ngủ dài và tham gia các tiêu chuẩn rộng rãi trong cuộc họp quý IV.

Một mức đóng cửa cao hơn ngày hôm nay sẽ lấy một đồng đô la kéo dài năm ngày. Ở phía trước, dữ liệu GDP là do vào thứ Sáu. Tiến bộ thận trọng trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung dường như đứng sau phần lớn lực lượng trên toàn thị trường thị trường mới nổi FX (EMFX). Mục tiêu trước mắt là vào đột phá a97.71-98.20range. Trong tương lai, một mối quan tâm lớn là ngăn chặn sự lây nhiễm làm chậm quá trình sản xuất lây nhiễm cho khu vực nhà cung cấp. Trong tương lai, sự lây lan của sự chậm lại đang ngăn chặn việc sản xuất lây nhiễm cho ngành dịch vụ. Với những thông báo gần đây như thông báo từ Vestas, tiềm năng phát triển của khu vực ngoài khơi dường như đang tăng lên mỗi ngày.

Tăng trưởng thu nhập đã bị đình trệ trong những tháng đầu năm 2015, nhưng chúng tôi tiếp tục thấy lợi nhuận là yếu tố chính trong tầm nhìn tích cực của chúng tôi về thị trường chứng khoán. Trong khi đó, đối với BoE, các thị trường sẽ theo dõi chặt chẽ các dự báo kinh tế mới nhất có trong báo cáo lạm phát hàng quý, cũng như cảnh giác về sự thiên vị hung hăng khiêm tốn có thể xảy ra trong bối cảnh thị trường lao động hẹp của Anh. Thị trường dường như thường phản ứng với chứng khoán hơn là sự pha trộn giữa các vị trí toàn thời gian và bán thời gian. Ngoài khối lượng lớn dữ liệu và lời chứng thực, các thị trường sẽ xem xét kỹ các cuộc đàm phán giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Rốt cuộc, thị trường không tuân theo các mô hình kinh tế ngu ngốc. Một thị trường gấu chính cũng đang được tiến hành trong một thị trường trở nên quá ít chú ý.

Nếu chính phủ của chúng tôi không thể giải quyết các vấn đề tài chính của rạn san hô thì chi tiêu công sẽ giảm và GDP bị ảnh hưởng xấu. Chi tiêu tiêu dùng đang bắt đầu được hưởng lợi từ giá nhiên liệu thấp hơn, trong khi chi phí vận chuyển đã giảm. Đô la tăng chậm (hoặc thậm chí giảm giá), giá dầu có khả năng cao hơn (kỳ vọng của chúng tôi), chi phí thấp hơn cho các nhà sản xuất năng lượng và tiết kiệm hơn nữa chi phí nhiên liệu kết hợp để cung cấp những gì chúng tôi tin là tiềm năng ước tính thu nhập tăng giảm đáng kể. Giá vàng cố gắng giữ sự phục hồi từ mức thấp hàng tháng ($ 1446) trong bối cảnh hy vọng đổi mới cho thỏa thuận thương mại AUS-Trung Quốc. Cuối cùng, giá dầu giảm vào thứ Sáu sau khi tin tức Tổng thống Trump đã yêu cầu OPEC về giá khí chất. Họ tiếp tục đi lên với Dầu thô WTI để thiết lập mức cao nhất cho năm 2019 trên $ 57. Doanh số bán nhà hiện tại cũng giảm.